Flatsome theme bán hàng số 1 thế giới

[Flatsome] Seri tự tạo web bán hàng bằng WordPress (p.1)

Flastsome là một theme bán hàng hàng Premium có số lượt đặt mua lớn nhất trên hệ thống bán theme nổi tiếng thế giới themeforest. Được đa số các shopmaster tin dùng và khẳng định chất lượng vượt trội qua nhiều năm, Flastsome đã trở thành một theme được chọn đầu tiên để xây dựng một gian hàng online trên mạng. Qua seri ” Hướng dẫn tự tạo web site bán hàng bằng WordPress và Flastsome ” này mình hy vọng ý tưởng tự kinh doanh online của bạn sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

Lý do mình viết seri này vì theme Flatsome rất dễ sữ dụng, có nhiều mục tùy chỉnh thích hợp với thẩm mỹ, phong cáchthị hiếu của đa số các khách hàng người Việt mình, bạn biết đó web làm quá Tây người việt mình rất ít vào xem. Gian hàng online của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp tinh tế và thoáng hơn, giúp nâng cao doanh số bán hàng qua việc cải thiện tương tác với người dùng.

Bạn có thể xem 1 số giao diện mẫu được nhà phát triển cài đặt tại đây ” 50 giao diện mẫu Flatsome ” , không chỉ gói gọn ở số lượng 50 demo trên, bạn có thể tự tạo các kiểu dáng mẫu mã trang web theo ý mình, đối với Flatsome là không có khái niệm bó buộc trong trình bày.

Flatsome theme bán hàng số 1 thế giới
Flatsome theme bán hàng số 1 thế giới

Một vài yêu cầu đầu tiên để có thể bắt đầu seri này:

  • 1 hosting để cài đặt và thực tập.
  • 1 bộ mã nguồn wordpress
  • 1 bộ theme chất lượng Flatsome( trị giá 59USD) mình sẽ share miễn phí cho bạn ở cuối bài viết này( phiên bản có thể update tự do).
  • tinh thần kiên trì và chịu khó.

Yêu cầu đầu tiên và tiên quyết là bạn phải có 1 hosting hỗ trợ php5.5 hoặc php7.0(phiên bản 7.0 chạy nhanh hơn phiên bản 5.5 tới 50%), hosting này chỉ để thực hành làm quen thì bạn nên sử dụng hosting local trên windows bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo 1 hosting và tên miền ảo trên windows.

Download mã nguồn mới nhất của wordpress tại trang web: wordpress.org ( tính tới thời điểm này phiên bản mới nhất là 4.9.2) bạn có thể chọn lựa giao diện tiếng việt hoặc tiếng anh trong quá trình cài đặt.

Bộ theme Flatsome chất lượng không phải hàng nulled trị giá 59usd trên themeforest, đễ hỗ trợ các bạn làm quen với bộ theme này, mình xin chia sẽ cho bạn phiên bản Flatsome mình đang sử dụng, đây là phiên bàn của mình crack có tính năng hỗ trợ update online từ nhà phát triển nhưng không có support từ họ và là phiên bản premium không phải bản nulled.

Kevin Dang

Hey there! My name is Kevin Dang, I am website, software, mobile app develop, web admin system. Expert living in Hồ Chí Minh (Việt Nam). I am very interested in digital marketing with: SEO, Facebook, Google Ads ... This blog is where I will share the experiences, techniques and knowledge I have learned.